Đặc điểm cáp điện thoại 100 đôi cống

Đặc điểm cáp điện thoại 100 đôi cống

Dây cáp điện thoại được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông, truyền tải thông tin liên lạc. Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, đã có rất nhiều loại cáp điện thoại được ra đời phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống ngày nay. Dòng cáp điện thoại 100 đôi cống đã và đang được nhiều nhà thầu lựa chọn để sử dụng các công trình. Nó đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mỗi loại cáp điện thoại với đặc điểm khác nhau sẽ có công dụng riêng cho loại đó. Cáp điện thoại 100 đôi có rất nhiều ưu điểm mà nó có. Phục vụ rất tốt trong việc truyền thông hiện nay. Thiết kế cáp 100 đôi với tổ hợp Polyethylene xốp đặc. Kết cấu cáp chặt chẽ, chắc chắn. Độ bền về mặt cơ lý rất cao trong quá trình sử dụng. Chất điện môi có trong thành phần của cáp 100 đôi bền. Hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, mang lại tính cách điện, cách nhiệt cao riêng cho loại cáp này. Đặc tính phần lõi có dầu chống ẩm kèm theo phần màng mỏng ngăn ẩm thích ứng tốt với khí hậu mùa ẩm ướt tại Việt Nam.

Tổng quan về Cáp điện thoại 100 đôi cống

Cáp điện thoại 100 đôi cống hay còn gọi là Cáp Viễn Thông 100×2. Đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Bền chắc và chống cháy. Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm. Lớp cách điện của cáp điện thoại được làm bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Các hãng sản xuất Cáp điện thoại 100 đôi ngoài trời, trong nhà, cáp cống, cáp điện thoại có, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec, Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom …

Cáp điện thoại được Sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera. Dây cáp truyển thanh hoặc sử dụng thi công dây mạng LAN, truyền tín hiệu điều khiển …

Dòng cáp điện thoại 100 đôi kiểu Foam-Skin được sản xuất đảm bảo. Và chuẩn theo yêu cầu của Việt Nam như  TCN 68-132: 1998. (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành). Ngoài ra, chúng còn đáp ứng đủ các điều kiện trong bộ tiêu chuẩn quốc tế như IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ).

Cấu trúc Cáp điện thoại 100 đôi cống gồm 3 phần: vỏ bọc bên ngoài, ruột dẫn bên trong và các lớp băng

Phần vỏ bọc ngoài được sản xuất bằng nhựa Polyethylene. Mang lại độ bền tương đối cao, ổn định, hạn chế tối đa những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Bên ngoài, vỏ cáp nhẵn bóng, tròn đều, hoàn toàn không tồn tại một khuyết tật nhỏ nào như phồng, rạn… Loại nhựa dùng làm vỏ cáp có cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2.

Ruột dẫn của cáp điện thoại 100 đôi cống được làm từ đồng tinh khiết ủ mềm có đường kính nhiều tiết diện khác nhau

Các lớp băng gồm lớp băng điện môi và nằng nhôm phủ Polyme có tính cách điện cực cao. Ngăn cản hiện tượng nhiễu điện từ trường. Với tính chất này, cáp điện thoại 100 đôi cống phù hợp dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Cản trở được các dòng điện ngầm hay sự nhiễu điện ũng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần dây sắt cũng vô cùng an toàn, chắc chắn khi được làm với loại sắt chịu tốt.

Cáp điện thoại 100 đôi cống

Cáp điện thoại 100 đôi cống

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Cáp điện thoại 100 đôi để truyền dẫn thông tin của mình. Mà chưa biết lựa chọn loại nào. Mua ở đâu chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia về lĩnh vực viễn thông có kinh nghiệm trên 10 năm. Tư vấn giải đáp giúp các bạn, lựa chọn được dây cáp đúng chủng loại với mức cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển CN Đại Dương

Điện thoại 04.3655.6886 Fax: 04.3877.9877

Hotline: 0912.22.85.99 – 0982.22.85.99

Trụ sở: P9-Tầng 7 Tòa nhà cao tầng – Ngõ 67 – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

VP1, kho: Bưu điện Đức Hòa – Số 2 Ngõ 44 Phố Đức Giang – Long biên – Hà nội

VP2: 1708 Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm – Hoàng liệt – Hoàng mai – Hà nội

Website: http://capdienthoai.vn/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *