Măng xông quang

Măng xông quang hay còn gọi là Măng xông cáp quang. Dung lượng sử dụng có thể được rất nhiều core, sử dụng nhiều lần. Sử dụng tại nhiều vị trí đấu nối: Ngoài trời, trên cột, trên tường hoặc tại các cống bể, hố ga…Có kết cấu gioăng silicon làm kín khít đảm bảo cách ly tốt với môi trường bên ngoài, chống lại sự xâm nhập của côn trùng, nước, bụi bẩn… Có khả năng tháo mở và lắp ráp lại nhiều lần, thuận tiện cho sửa chữa, mở rộng bảo dưỡng. Măng xông quang, Dễ dàng thao tác lắp ráp mà không cần dụng cụ đặc biệt. Có kết cấu đặc biệt cho treo cột bằng đai INOX. Có rất nhiều loại như: Măng xông HCN 50Q-48, măng xong 12FO. Măng xông 1in-1out 4 đến 24 core,  2 in-2 out 12-144 core. Măng xông  2in-2out 12-36 core, Măng xông 4 cổng Max 60 core …
 • Măng xông HCN 50Q-48

  Măng xông HCN 50Q-48

  Măng xông HCN 50Q-48 hay còn gọi là Măng xông cáp quang dạng chụp HCN 50Q-48. Cung cấp 4 đường cáp vào-ra. Chất liệu vỏ bằng nhựa ABS&PC chất lượng cao và với cơ cấu khép kín cơ khí. Dung lượng sử dụng có thể lên 48 core, sử dụng nhiều lần. Măng xông HCN 50Q-48 sử dụng tại nhiều vị trí đấu nối: Ngoài trời, trên cột, trên tường hoặc tại các cống bể, hố ga...
 • Măng xông quang 12FO

  Măng xông quang 12FO

  Măng xông quang 12FO đủ phụ kiện hay còn gọi là Măng xông quang 12FO 2 vào 2 ra. Măng xông quang bằng chất liệu nhựa đặc chủng không ngấm nước, độ bền cao, khó bị phân hủy ở nhiều loại môi trường khác nhau, bên trong gồm khay phối quang để sắp xếp và cố định mối hàn. Bảo vệ mối hàn cáp quang với thời gian vượt trột, có sức chứa từ 12 đến 36 core, nhiều phụ kiện có sẵn kèm theo. Măng xông quang 12FO dùng để hàn nối và bảo vệ mối hàn cáp quang. Loại nằm ngang 2 vào 2 ra, có thể treo trên không hoặc trôn ngầm.
 • Măng xông quang 1in-1out 4 đến 24 core

  Măng xông quang 1in-1out 4 đến 24 core

  Măng xông quang 1in-1out 4 đến 24 core - CLO-FOSC-GJS-9001 Măng xông quang treo tường, treo cột, có sức chứa từ 4 đến 24 core. Măng xông quang 1in-1out 4 đến 24 core loại treo tường hoặc treo cột ngoài trời, cung cấp 2 đường cáp vào-ra (1 vào 1 ra). Chất liệu vỏ bằng nhựa ABS&PC bền đẹp. Dung lượng sử dụng từ 4 đến 24 core. Có thể sử dụng được nhiều lần. Bộ măng xông có đầy đủ phụ kiện kèm theo như khay hàn quang, ống co nhiệt, lạt cố định cáp, ốc vít...
 • Măng xông quang 2 in-2 out 12-144 core

  Măng xông quang 2 in-2 out 12-144 core

  Với tính năng bảo vệ sợi quang và mối hàn khỏi các tác động cơ học, tác động của môi trường, măng xông quang đảm bảo cho sợi quang được bảo vệ tối đa. Măng xông quang dùng để hàn nối và bảo vệ mối hàn cáp quang, loại nằm ngang 2 đường cáp vào 2 đường cáp ra, có thể treo trên không hoặc chôn ngầm.
 • Măng xông quang 2in-2out 12-36 core

  Măng xông quang 2in-2out 12-36 core

  Măng xông quang 2in-2out 12-36 core. Măng xông quang bằng nhựa đặc chủng không ngấm nước, độ bền cao, khó bị phân hủy ở nhiều loại môi trường khác nhau, bên trong gồm khay phối quang để sắp xếp và cố định mối hàn. Bảo vệ mối hàn cáp quang với thời gian vượt trột, có sức chứa từ 12 đến 36 core. Dùng để hàn nối và bảo vệ mối hàn cáp quang, loại nằm ngang 2 đường cáp vào 2 đường cáp ra, có thể treo trên không hoặc trôn ngầm.
 • Măng xông quang 4 cổng Max 60 core

  Măng xông quang 4 cổng Max 60 core

  Măng xông quang 4 cổng Max 60 core Măng xông quang treo mũ chụp, có sức chứa lên đến 60 core. cung cấp 4 đường cáp vào-ra. Chất liệu vỏ bằng nhựa ABS&PC chất lượng cao và với cơ cấu khép kín cơ khí. Dung lượng sử dụng có thể lên 60 core, sử dụng nhiều lần. Bên trong gồm khay phối quang để sắp xếp và cố định mối hàn. Bảo vệ mối hàn cáp quang với thời gian vượt trột.
 • Măng xông quang 8 FO Mini

  Măng xông quang 8 FO Mini

  Măng xông quang 8 FO Mini hay còn gọi là Măng xông quang 8 FO, core Mini, Măng xông quang cơ khí nối thẳng với hai đầu vào và hai đầu ra (4 cổng), có lớp vỏ được làm bằng nhựa PC tăng cường (có độ bền hơn nhựa ABS), tạo cho măng xông có cấu trúc chắc chắn và nhẹ, có thể chống lại được sét đánh, sự ăn mòn, lão hóa và chống cháy.
 • Măng xông quang PMO 24

  Măng xông quang PMO 24

  Măng xông quang PMO 24 (MX-PMO 24) hay còn gọi là Măng xông quang MX-PMO 24. gồm thân và nắp được liên kết với nhau bằng Bulong Inox, phần ghép được làm kín bằng gioăng kín định hình kết hợp Mastac seal. Bên trong bố trí kết cấu cố định cáp, dây gia cường, các khay hàn với kiểu bản lề xoay, dễ dàng tiếp cận đến các mối hàn trong khay. Không gian tối ưu cho trữ dây quang và đảm bảo bán kính uốn cong của sợi quang.