Bộ thu phát video quang

Bộ thu phát video quang Bộ chuyển đổi video sang quang cho camera AHD, HD CVI, HD TVI, Video converter. Chuyên dụng cho camera. Ngày nay, hệ thống camera là bộ phận không thể thiếu trong việc quản lý, giám sát cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển tiên tiến của các dòng camera. Chất lượng camera quan sát hiện nay đã đạt mức full HD. Mà điển hình là các công nghệ AHD, HD CVI, HD TVI, tín hiệu hình ảnh cực kỳ sắc nét.Tuy nhiên,vấn đề với các khu nhà xưởng, hầm mỏ… . Là người ta cần lắp đặt camera ở khoảng cách khá xa tới phòng điều khiển trung tâm. Mà về cơ bản, camera sử dụng cáp đồng trục để truyền tín hiệu không thể truyền ở khoảng cách xa tới vài trăm mét. Để đáp ứng được nhu cầu đó. Bộ thu phát video quang chuyển đổi video sang quang chuyên dụng cho camera AHD, HD CVI, HD TVI ra đời. Để đáp ứng việc truyền tín hiệu video từ camera đi xa tới vài chục km.
 • Bộ chuyển đổi video sang quang cho camera AHD, HD CVI, HD TVI

  Bộ chuyển đổi video sang quang cho camera AHD, HD CVI, HD TVI

  Số kênh video sẵn có trên video converter: 1 kênh, 2 kênh, 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh.... Chất lượng converter : Chuyển đổi được các loại camera sử dụng công nghệ mới nhất là AHD, HD CVI, HD TVI với độ phân giải lên tới 1080P. Và tất cả các dòng camera Analog đời cũ. Khoảng cách truyền lên tới 20km bằng cáp quang single mode, chuẩn kết nối FC (đầu tròn xoáy)
 • Bộ thu phát 16 kênh Video sang quang SWV61600

  Bộ thu phát 16 kênh Video sang quang SWV61600

  Bộ thu phát 16 kênh Video sang quang SWV61600 chuyển đổi tín hiệu Video và một số tín hiệu khác sang tín hiệu quang để truyền tải đi xa trên hệ thống cáp quang. Tất cả các tín hiệu Video, Audio, Data, Ethernet được bộ dồn kênh PCM chuyển sang tín hiệu quang và được truyền tải đi xa trên một sợi quang. SWV61600 có nhiệm vụ định tuyến dữ liệu và chuyển đổi từ tín hiệu Digital  sang tín hiệu Analog.
 • Bộ thụ phát 32 kênh Video sang quang SWV63200

  Bộ thụ phát 32 kênh Video sang quang SWV63200

  Bộ thụ phát 32 kênh Video sang quang SWV63200 chuyển đổi tín hiệu Video và một số tín hiệu khác sang tín hiệu quang để truyền tải đi xa trên hệ thống cáp quang. Tất cả các tín hiệu Video, Audio, Data, Ethernet được bộ dồn kênh PCM. Chuyển sang tín hiệu quang và được truyền tải đi xa trên một sợi quang. chấp nhận một trong những thành phần tín hiệu băng tần video qua cổng video BNC