Dây cáp quang 4Fo

Dây cáp quang 4Fo multimode hay cáp quang đa mốt 4 sợi. Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời (indoor/outdoor). Cáp quang multimode có đường kính sợi quang có 2 loại 50/125um và 62,5/125um. Là sản phẩm thiết kế linh hoạt sử dụng cho cả ứng dụng ngoài trời lẫn trong nhà. Dây cáp quang 4Fo multimode đi dây linh hoạt. Không phải chuyển loại dây. Cáp quang multimode rất đa năng trong việc thi công trong nhà thang máng cáp (indoor). Hoặc ngoài trời (outdoor) đi dưới cống bể. Treo cột điện, chôn ngầm trực tiếp. Hầm lò là lựa chọn lý tưởng cho phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ.

  • Cáp quang AMP multimode 4FoCáp quang AMP multimode

    Cáp quang AMP multimode 4Fo, 4 sợi, 4 core, 4 lõi

    Cáp quang AMP multimode 4Fo, 4 sợi, 4 core, 4 lõi. Tên tiếng anh: AMP Fiber Optic Cable, Outside Plant, 4-Fiber, SM, Armored Jacket. Bên trong cáp quang có 4 sợi quang học làm bằng chất liệu thủy tinh. Cáp có 4 sợi quang AMP multimode 50/125µm được thiết kế và kiểm định theo chuẩn TIA/EIA-568-B, Telordia GR-409-CORE, IEC 793-1/794-1, ISO/IEC 11801, và ICEA-640
  • Cáp quang multimode 4 sợi (cáp quang multimode 4 core)

    Cáp quang multimode 4 sợi hay còn gọi cáp quang multimode kim loại (đa mode) luồn cống 4 core bên trong sợi cáp có chứa 4 sợi quang học. cáp quang kim loại có chứa lớp băng thép bên trong nhằm bảo vệ sợi quang khỏi tác động ngoại lực và chống các loại công trùng cắn. Với đặc thù của cáp quang cống kim loại nên nó rất phù hợp trong hệ thống cáp quang của các nhà cung cấp dịch vụ (cáp quang viettel, cáp quang FPT, cáp quang VNPT, cáp quang CMC ...), mạng LAN, mạng WAN, hệ thống camera... Dùng để thi công dưới cống bể, trong nhà, ngoài trời, cột điện, thang máng cáp...  là một giải pháp tốt nhất để truyền tín hiệu đi xa với tốc độ cao mà suy hao đường truyền thấp nhất.
    21.500