Cáp đồng trục

Cáp đồng trục là loại dây cáp điện với một lõi dẫn điện. Được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại. Ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục vì tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học. Dây cáp đồng trục thường dùng làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng. Truyền tín hiệu và kết nối các phụ kiện camera giám sát, kết nối internet băng thông rộng …… Cáp đồng trục có dầu chống ẩm và không dầu có rất nhiều loại như: RG-56, 3C-2V, RG59 5C-2V.  RG-6, RG-56, RG-11, QR-320, QR-540, QR-715, QR-860, QR-1125, RG-179. (Bộ tiêu chuẩn IEC 61196, bộ tiêu chuẩn ANSI/SCTE). Do các hãng sản xuất chủ yếu như như: Alantek, sino, Z43 Viettel, Golden Link… .Viễn thông Đại Dương chuyên phân phối, bán dây cáp đồng trục giá rẻ. Cam kết: chất lương và giá rẻ nhất.
 • Cáp đồng trục RG11 Alantek

  Cáp đồng trục RG11 Alantek. Chuyên bán buôn, bán lẻ toàn quốc cáp đồng trục RG11. Kho hàng cáp đồng trục rg11 tại Hà Nội và Tp HCM. Cáp đồng trục rg11 Alantek luồn cống, luồn ống đi trong nhà (không có dây treo). Hoặc đi treo ngoài trời (có dây treo chịu lực). Chúng tôi cam kết Giá cáp đồng trục rg11 Alantek rẻ nhất.
  15.500
 • Cáp đồng trục RG11 Sino

  Cáp đồng trục RG11 Sino. Chuyên bán buôn, bán lẻ toàn quốc cáp đồng trục RG11. Kho hàng cáp đồng trục rg11 tại Hà Nội và Tp HCM. Cáp đồng trục rg11 Sino luồn cống, luồn ống đi trong nhà (không có dây treo). Hoặc đi treo ngoài trời (có dây treo chịu lực). Chúng tôi cam kết Giá cáp đồng trục rg11 Sino rẻ nhất.
  18.500
 • Cáp đồng trục RG11 Z43 Viettel

  Cáp đồng trục RG11 Z43 Viettel. Chuyên bán buôn, bán lẻ toàn quốc cáp đồng trục RG11. Kho hàng cáp đồng trục rg11 tại Hà Nội và Tp HCM. Cáp đồng trục rg11 z43 Viettel BQP luồn cống, luồn ống đi trong nhà (không có dây treo). Hoặc đi treo ngoài trời (có dây treo chịu lực). Chúng tôi cam kết Giá cáp đồng trục rg11 Z43 Viettel rẻ nhất.
  9.500
 • Cáp đồng trục RG6

  Cáp đồng trục RG6 là một loại cáp đồng trục được sử dụng rộng rãi và được dùng nhiều trong các công trình viễn thông và dân dụng. Cáp đồng trục RG6 (RG-6) được sử dụng rất nhiều Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Cáp đồng trục RG6 có rất nhiều loại phổ biến như sau: Cáp đồng trục rg6 lõi đồng (có dầu hoặc không dầu). Cáp đồng trục rg6 lõi hợp kim (có dầu hoặc không dầu).
  4.950
 • Cáp đồng trục RG6 Alantek

  Cáp đồng trục rg6 Alantek là một loại cáp đồng trục. Được sử dụng rộng rãi và được dùng nhiều trong các công trình viễn thông và dân dụng. Cáp đồng trục RG6 Alantek được sử dụng rất nhiều trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Cáp đồng trục RG6 Alantek có rất nhiều loại phổ biến như sau: Cáp đồng trục rg6 Alantek lõi đồng (có dầu hoặc không dầu). Cáp đồng trục rg6 Alantek lõi hợp kim (có dầu hoặc không dầu).
  4.950
 • Cáp đồng trục RG6 Sino

  Cáp đồng trục rg6 sino là một loại cáp đồng trục. Được sử dụng rộng rãi và được dùng nhiều trong các công trình viễn thông và dân dụng. Cáp đồng trục RG6 (RG-6) Sino được sử dụng rất nhiều trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Cáp đồng trục RG6 Sino có rất nhiều loại phổ biến như sau: Cáp đồng trục rg6 sino lõi đồng (có dầu hoặc không dầu). Cáp đồng trục rg6 lõi hợp kim (có dầu hoặc không dầu).
  4.950