Tổng quan về cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Tổng quan về cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Tổng qua về cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà hay còn gọi là Cáp viễn thông 100 đôi trong nhà. Đảm bảo truyền tín hiệu tốt khi sử dụng ngoài trời. Bền chắc và chống cháy. Có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm. Lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Các hãng sản xuất Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà, dây treo chịu lực, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec, Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom …Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà được Sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera. Dây cáp truyển thanh hoặc sử dụng thi công dây mạng LAN, truyền tín hiệu điều khiển …

Viễn thông Đại Dương chuyên phân phối dây cáp điện thoại, giá cạnh tranh nhất toàn quốc. Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà thường được sử dụng môi trường trường có độ ẩm vừa và cao.Hay địa điểm có thời tiết bất lợi, rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Càng với những nơi có độ ẩm cao, càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn. Đó là biện pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng và duy trì sau nhiều năm sử dụng.

Ưu điểm của Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Vỏ cáp điện thoại 100 đôi trong nhà chịu được sự mài mòn cao:

 • Vỏ cáp điện thoại được làm bằng nhựa Polyethylene màu đen theo tiêu chuẩn ASTM D1248 Type1, class C, categogy 4, grade E4, E5, J3.
 • Vỏ nhựa có tác dụng bảo vệ lõi cáp với độ dẻo, độ bền, độ dai cần thiết tránh sự cố khi thi công và đảm bảo an toàn cho cáp trong điều kiện làm việc.
 • Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.

Dây dẫn kim loại của cáp điện thoại 100 đôi đảm bảo truyền tín hiệu tốt

Dây dẫn được làm bằng đồng đặc có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện 0.4; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm tròn, bề mặt nhẵn bóng, được ủ mềm. Dây đồng theo tiêu chuẩn ASTM B3. Đảm bảo đường truyền của bạn ổn định.

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhàcách điện cực tốt

Cách điện foam-skin polyethylene hoặc solid, theo tiêu chuẩn ASTM D1248 typeIII; class A; categogy 4. Chất cách điện được mã hóa màu theo từng dây dẫn của từng đôi dây. Vì thế cáp điện thoại 100 đôi đảm bảo an toàn về điện.

Cáp điện thoại 100 đôi chống nước & hơi ẩm rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Dùng dầu jelly chứa các phần tử chống sự oxy hóa. Dầu jelly không làm thay đổi màu của các đôi dây. Khi dầu jelly nhồi đủ vào trong lõi cáp và bên ngoài băng nhôm thì tránh được các túi khí hình thành bên trong lõi cáp và giữa băng mylar với các phần tử khác bên trong vỏ cáp.

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà có dây treo chịu lực tốt (đối với cáp treo)

Dây treo là dây thép mạ kẽm có ứng suất kéo chịu lực cao, gồm 1 sợi đơn hoặc 7 sợi xoắn lại với nhau theo chiều xoắn trái. Ứng suất kéo đứt dây treo, min là 1.320 N/mm2.

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà chống nhiễu từ trường tốt

Cáp điện thoại 100 đôi sử dụng băng nhôm chống nhiễu. Lõi cáp được tóp băng nhôm dọc theo chiều dài cáp có độ chồng mép nhất định. Băng nhôm được phủ polyethylene cả hai mặt và có các đặc tính điện, cơ liên tục suốt chiều dài cáp.

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Tiêu chuẩn áp dụng và các hãng sản xuất cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Tiêu chuẩn áp dụng đối với cáp điện thoại 100 đôi

Tiêu chuẩn được áp dụng của cáp điện thoại với theo tiêu chuẩn của quốc tê. IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608. 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…Và theo tiêu chuẩn của  Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

Các hãng sản xuất cáp điện thoại 100 đôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà, cống, treo, có dây treo chịu lực, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec, Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom … Các sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Có bảo hành theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp điện thoại 100 đôi để truyền dẫn thông tin của mình. Mà chưa biết lựa chọn loại nào, mua ở đâu chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia về lĩnh vực viễn thông có kinh nghiệm trên 10 năm, tư vấn giải đáp giúp các bạn, lựa chọn được dây cáp đúng chủng loại với mức cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do dưới đây kiến bạn lựa chọn Viễn Thông Đại Dương để mua cáp điện thoại 100 đôi

 • cáp điện thoại 100 đôi nói chung, Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà nói riêng mà chúng tôi phân phối có rất nhiều ưu điểm như đã nói bên trên: Độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt. Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời. Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt. Băng cách nhiệt, cách điện cao được quấn quanh lõi cáp. Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường .Và ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước….
 • Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà mà chúng tôi cung cấp uy tín về chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm. Các hãng cáp quang chúng tôi phân phối có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, đầu tư nghiện cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ giúp nâng cao chất lượng, độ bền. Làm khách hàng hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính, đòi hỏi yêu cầu khắt khe.
 • Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà đa dạng về sản phẩm, hãng sản xuất. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng.  Các hãng sản xuất cáp điện thoại chôn trực tiếp, cống kim loại, luồn cống, treo, treo kim loại chất lượng tốt, giá rẻ trên thị trường hiện nay như: Postef, Sacom, Telvina, Viettel, Vinacap, VNPT, ADSS, ống chặt, ống lỏng …
 • Giá thành sản phẩm cáp điện thoại 100 đôi. Chúng tôi bán thấp hơn so với giá thành thị trường khá nhiều. Và được hưởng nhiều ưu đãi , khuyển mãi từ Công ty.

Các cam kết khi mua sản phẩm cáp điện thoại 100 đôi trong nhà của chúng tôi

 • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 • Các hãng sản xuất Cáp điện thoại 100 đôi trong nhà đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất. Có giấy tờ kiểm định của các cơ quan có chức năng.
 • Cáp điện thoại chúng tôi bán ra luôn có giá tốt nhất so với giá thị trường
 • Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết.
 • Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích. Từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty
Kho Cáp điện thoại - cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Kho Cáp điện thoại – cáp điện thoại 100 đôi trong nhà

Ngoài cáp điện thoại 100 đôi. Chúng tôi còn có rất nhiều loại dây và cáp điện thoại chính hãng khác như: Dây điện thoại 1 đôi, dây đện thoại 2 đôi, dây điện thoại 4 đôi, cáp điện thoại 5 đôi, cáp điện thoại 10 đôi, cáp điện thoại 20 đôi, cáp điện thoại 30 đôi, cáp điện thoại 50 đôi trở lên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được dây dẫn phù hợp nhất.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển CN Đại Dương

Điện thoại 04.3655.6886 Fax: 04.3877.9877

Hotline: 0912.22.85.99 – 0982.22.85.99

Trụ sở: P9-Tầng 7 Tòa nhà cao tầng – Ngõ 67 – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

VP1, kho: Bưu điện Đức Hòa – Số 2 Ngõ 44 Phố Đức Giang – Long biên – Hà nội

VP2: 1708 Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm – Hoàng liệt – Hoàng mai – Hà nội

Website: http://capdienthoai.vn/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *